Là một mỹ nhân Việt nổi tiếng với sự thân thiện và vẻ đẹp tươi sáng, Jennifer Phạm đã được Đại sứ quán New Zealand bổ nhiệm làm Đại diện du lịch New Zealand vào tháng 3 vừa qua.

Trong vai trò này, Jennifer sẽ giúp Đại sứ quán New Zealand quảng bá đất nước New Zealand như một chân trời mới, một điểm du lịch mới hấp dẫn cho du khách Việt Nam, cũng như hình ảnh đất nước New Zealand nói chung.

Jennifer Phạm đã được Đại sứ quán New Zealand bổ nhiệm làm Đại diện du lịch New Zealand vào tháng 3 vừa qua

Ngày 28/4, Jennifer Phạm lên đường tới quốc đảo New Zealand xinh đẹp với vai trò là Đại diện du lịch New Zealad tại Việt Nam. Hoa hậu sẽ thăm New Zealand trong 8 ngày, để trải nghiệm thiên nhiên tuyệt đẹp, văn hóa độc đáo, những thành phố sôi động, và gặp gỡ những người New Zealand thân thiện…

Hoa hậu Jennifer cho biết: “Tôi rất háo hức khám pha New Zealand, nơi mà Jennifer đã nghe nói đến rất nhiều về vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên và nhiều điểm du lịch đầy thú vị. Jennifer đang rất mong chờ những trải nghiệm đầy thú vị tại đất nước tươi đẹp này”.

Vẻ đẹp quyến rũ của cựu Hoa hậu châu Á tại Mỹ

Trong suốt chuyến thăm New Zealand, Đại diện Du lịch New Zealand tại Việt Nam sẽ chia sẻ những câu chuyện, trải nghiệm New Zealand của chính cô tới công chúng Việt Nam khi cô tới thăm và tham gia những tour du lịch khám phá tại Auckland, Rotorua, Christchurch, Mt Cook and Queenstown.

Jennifer sẽ trải nghiệm cuộc sống đô thị sôi động ở Auckland, một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới, thưởng thức ẩm thực và rượu vang thượng hạng, tìm hiểu về thời trang và giáo dục, cũng như khám phá nền công nghiệp điện ảnh New Zealand khi tới thăm Hobbiton, phim trường của những bộ phim nổi tiếng Chúa nhẫnNgười Hobbit.

 Hà Thanh

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Tag : Jennifer , style definitions , Chúa , Mỹ , Hoa hậu , đại diện , việt nam , New Zealand bổ nhiệm làm Đại diện , Du lịch New Zealand , Đại sứ quán New Zealand , Hobbiton , Jennifer Phạm