Trong mùa hè qua, các điều khoản đã được thoả thuận bằng miệng, nhưng còn một vài chi tiết nhỏ đến giờ mới thống nhất, theo đó, tài năng 20 tuổi sẽ cống hiến cho “Quỷ đỏ” đến năm 2010, một quảng thời gian đủ để anh giành các danh hiệu lớn.

 

Đây có thể được xem là một thành công của ngài Alex Ferguson trong việc xây dụng đội hình trẻ đầy tham vọng. Mục đích của mgài Alex là lấy lại vị thế bóng đá Anh cho Man United đang bị mất vào tay các đội bóng phía Nam như Chelsea hay Arsenal.

 

Ngài Alex Ferguson nói: "Điều này cho thấy, CLB hoàn toàn tin tưởng vào các cầu thủ trẻ tài năng, và Ronaldo sẽ phát triển trở thành một cầu thủ lớn. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong 6 tháng qua để có được hợp đồng này. Đây là một tin vui với CLB và các CĐV".

 

Còn Ronaldo, anh khẳng định việc gắn bó lâu dài sẽ làm cho sự nghiệp thi đấu của anh thêm lừng lẫy. 'Tôi rất hạnh phúc và tự hào cuối cùng đã đặt bút ký. Hợp đồng này quan trọng đối với sự phát tiển của tôi, bởi tôi muốn trở thành một phần không thể thiếu của CLB mà giành nhiều vinh quang".

 

Theo An Hà

Tiền phong

Tag :