Trong lần gặp mặt đầu tiên này, khi Hà Hồ và Phạm Hương chụp ảnh chung càng thấy cả hai rất giống nhau. Và bất ngờ hơn, cả hai trở nên thân thiết dù chỉ mới gặp nhau.

Hồ Ngọc Hà không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình dành cho hoa hậu Phạm Hương, cả hai trò chuyện rất thân thiết và thoải mái.

Không chỉ về ngoại hình, giọng nói của Phạm Hương cũng "khàn" và có nét tương đồng với Hồ Ngọc Hà, nếu không "quen mặt" cả hai từ trước thì chắc chắn sẽ không ít người nhầm lẫn.

Phạm Hương cũng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh chụp chung với Hồ Ngọc Hà cùng status: “Tình yêu to bự của lòng em... Yêu chị”. Sự hội ngộ lần này của cả hai khiến các người hâm mộ của hai người cảm thấy rất “phấn khích”.

Được biết, Phạm Hương xuất hiện trong sự kiện cũng là thẩm mỹ viện của Hà Hồ khai trương, Phạm Hương đến để được bác sĩ người Nhật tư vấn về chăm sóc da chuẩn bị cho cuộc thi HHHV thế giới sẽ diễn ra vào 21/12 sắp tới.

Trong buổi gặp gỡ, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ một số bí quyết để giúp Phạm Hương giữ được thần thái và vẻ đẹp rạng ngời trong những ngày cô tham gia tranh sắc tại nước bạn.

Phạm Hương cũng không ngại bày tỏ mình là một trong những fan hâm mộ của Hà Hồ, cô còn nhờ Nữ hoàng giải trí ký tặng album cho mình và rất vui vì điều này.

Không khó để thấy nét tương đồng trên khuôn mặt của Hà Hồ và hoa hậu Phạm Hương.

Băng Châu

Tag : Hồ Ngọc Hà , nữ hoàng giải trí