Cảnh báo: Xem ngay và bỏ tật hay cạo lông, nguy cơ chết và hoại tử da đây nè

Chỉ vì cạo lông v.ùng kín (b.ikini) mà người phụ nữ đã bị hoại tử, thậm chí tim ngừng đập đến 4 lần và có nguy cơ tử vong bất cứ lúc nào. Trang Dailymail đã từng đưa tin về trường hợp một người phụ nữ 44 tuổi tên Dana Sedgewick sống tại Sheffield (Anh) đã bị nhiễm trùng da chỉ vì dùng dao cạo lông ở v.ùng kín. Câu chuyện kinh hoàng này đến khi nhắc lại vẫn khiến nhiều người rùng mình. Cái chết cận kề chỉ vì thói quen nhỏ Người phụ nữ đã từng trải qua cơn "thập tử nhất sinh" chia sẻ: vào năm 2012, sau khi cô dùng dao cạo để tỉa lông v.ùng kín và vô tình tạo ra một vết xước. Rất nhanh sau đó, toàn thân cô nổi các vết đỏ và chúng chuyển dần sang màu đen.
Ảnh Dailymail
Sedgewick bắt đầu điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ nhưng không hề thuyên giảm thậm chí còn bị ngất vào 2 ngày sau. Cô đưa đến bệnh viện trong tình trạng chảy máu rất nhiều ở chân và nôn, chóng mặt. Các bác sĩ nhanh chóng xác định được nguyên nhân là do viêm cân mạc hoại tử (necrotising fasciitis), căn bệnh nguy hiểm gây ra bởi liên cầu khuẩn
Các vùng da tổn thương trầm trọng
Kinh hoàng hơn khi tim cô đã ngừng đập 4 lần, thận gần như không còn hoạt động. Đáng sợ hơn là việc phẫu thuật tưởng chừng sẽ cứu sống cô thì cơ hội sống còn chỉ vẻn vẹn 30%. Các bác sĩ đã vật lộn phẫu thuật dài 10 tiếng để cắt bỏ và ghép da. 4 năm tiếp theo là 4 năm trị liệu khó nhọc đến mức cùng cực. Cuối cùng may mắn đã mỉm cười cô đã đi nạng và dần bình phục Không muốn mất mạng, hãy "thuộc lòng" điều này Khi quyết định can thiệp bất cứ điều gì trái với tự nhiên bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Cũng như đã đề cập đến ở phần đầu, đặc tính nhạy cảm của vùng bikini nên, các mẹ nên chủ động tìm hiểu về các phương pháp. Để đảm bảo an toàn nên áp dụng các phương pháp tự nhiên hoặc công nghệ cao.
Tuyệt đối không nên nghe theo những mách bảo truyền miệng không rõ ràng, không tự thử nghiệm các phương pháp chưa được kiểm chứng, hệ luỵ lâu dài lắm các mẹ ạ. Không cạo lông vào kỳ "đèn đỏ", không mặc đồ chật sau khi cạo lông, không vận động nhiều,... Tóm lại, wax lông v.ùng k.ín không phải là chuyện mới nhưng càng không phải chuyện cũ, hãy cẩn trọng vì sức khoẻ của chính mình nhé!
Tổng hợp
Video liên quan
Bài viết liên quan Khi wax lông vùng kín (bikini), các mẹ nhất định phải lưu ý những điều này Bí quyết tẩy lông trong 1 phút không đau không rát trơn láng mịn màng Lông chân như đám rừng sẽ được dẹp "trụi sạch" vĩnh viễn bằng gel hoa cúc tự làm này- Chị em an tâm thử liền tối nay đi nè