Khoảng 1h15 ngày 9/3, Công an tỉnh Kiên Giang ập vào kiểm tra quán karaoke MT Luxury ở phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá.

Tại thời điểm kiểm tra, bên trong quán karaoke MT Luxury có hơn 10 phòng đang hoạt động với gần 130 người đang hát hò, nhảy múa trong âm thanh, ánh sáng sôi động.

Kiểm tra hành chính từng người, lực lượng công an tìm thấy nhiều loại ma túy được cất giấu trong người một số đối tượng có mặt tại quán và trong xe gắn máy, một số ma túy bị vứt xuống sàn nhà. Có phòng còn có bao cao su đã sử dụng.

 Lực lượng chức năng kiểm tra quán karaoke MT Luxury. (Ảnh: Văn Vũ)

Sau đó, lực lượng chức năng đưa gần 120 người về trụ sở công an. Qua kiểm tra, công an xác định gần 40 người dương tính với “hàng đá”, heroin và thuốc lắc.

Lực lượng chức năng bắt giữ 10 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trái phép chất ma túy.

Quán karaoke MT Luxury đã bị cơ quan chức năng lập biên bản về lỗi vi phạm hành chính như: hoạt động quá giờ quy định, buông lỏng quản lý để khách sử dụng và tàng trữ ma túy tại tụ điểm kinh doanh…

Nữ giáo viên tham gia ‘tiệc ma túy' ở Hà Tĩnh bị tạm đình chỉ

Giáo viên tiểu học và nữ kế toán trường mầm non bị bắt quả tang tại 'tiệc ma tuý' trong quán karaoke vừa bị tạm đình chỉ một tháng. 

Bắt nhóm nam nữ mở tiệc ma túy trong quán karaoke

Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên - Huế) vừa ập vào một quán karaoke trên địa bàn, bắt quả tang 9 nam nữ đang mở tiệc ma túy.
THANH TIẾN
Chủ đề:

Kiêng Giang

,

ma túy